Từ những cây vằng sẻ mọc ở rừng núi Quảng Trị, dưới bàn tay khéo léo của người thợ  chuyên sản xuất cao chè vằng đã chọn lựa loại chè vằng tốt nhất để làm thuốc bồi bổ sức khỏe cho cộng đồng.

Tại sao cao chè vằng lại được mọi người ủng hộ và sử dụng?

Bằng kinh nghiệm dân gian lâu đời của thợ thủ công chuyên về sản xuất cao chè vằng kết hợp với các tiêu chuẩn sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã ra cho ra đời sản phẩm CAO CHÈ VẰNG LÁ VẰNG có chất lượng tốt nhất. Một sản phẩm hoàn toàn TỰ NHIÊN, không dùng bất cứ chất bảo quản nào mà lại giữ được những đặc tính dược liệu quý báu nhất của cây chè vằng.

Giá: 260.000đ/kg (loại đặc biệt 50 tấm)

Uống cao chè vằng có tác dụng tốt như sử dụng cây chè vằng tươi hoặc phơi khô mà lại tiện dụng. Chỉ cần một mẫu nhỏ 2gram có thể pha với 0,5 lít nước sôi là có thể dùng ngay (điều chỉnh liều lượng đậm-nhạt tùy thích).

Trong khi đó với chè vằng tươi thì rất khó vận chuyển, bảo quản lâu dài. Chè vằng phơi khô thì không phải mùa nào cũng có. Đặc biệt với khí hậu khắc nghiệt vùng đất Quảng Trị gần 6 tháng mưa rét trong năm nên việc thu hái, phơi khô, bảo quản rất khó khăn. Sản phẩm khô dễ bị ẩm mốc khi sử dụng gây những tác hại không lường trước được cho sức khỏe. Hơn nữa việc pha chế để sử dụng cũng phức tạp hơn.

cao-che-vang-quang-cao

Phí vận chuyển cao lá vằng:

  • Miễn phí chuyển hàng toàn quốc qua dịch vụ của Bưu Điện Việt Nam (VNPOST)/ Bưu chính Viettel free2

Thanh toán:

  • Thanh toán trước (Chuyển khoản ngân hàng): Giá trị thanh toán bằng giá trị đơn hàng
  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng: MIỄN PHÍ

Gọi trực tiếp vào: 0945-20-8585 để đặt hàng.

Sản phẩm cao chè vằng

 

Nếu các thông tin chúng tôi cung cấp phù hợp với yêu cầu của bạn, có thể đặt ngay sản phẩm bạn cần bằng cách điền vào mẫu thông tin dưới đây, bao gồm: địa chỉ nhân hàng, số điện thoại, số lượng sản phẩm, phương thức thanh toán. Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng và thực hiện việc chuyển hàng nhanh chóng.


Tài khoản nhận thanh toán:

Chủ tài khoản LÊ THỊ THƠM

  • Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank) Quảng Trị, chi nhánh huyện Hải Lăng. Số tài khoản: 390.321.500.104.9
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Quảng Trị. Số tài khoản: 0771.000.568.887

donggoi-caolavang-3

chevang-lavang-khachhang

Tìm hiểu: Tại sao gọi Đức Maria hiển linh tại Quảng Trị là Đức mẹ La Vang?


cropped-cropped-anhbia.png

Cao chè vằng Quảng Trị: Giá: 260.000đ/kg

Chuyển hàng toàn quốc free2 

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc (C.O.D) free2

Mua chè vằng, tư vấn: 0945-20-8585 hoặc 0888.52.57.59

Bạn muốn mua ngay không cần tư vấn? Nhấn vào "đặt hàng" dưới đây: